Hạt giống rau dền đỏ Rồng Vàng - gói 50g

- Lá màu đỏ đậm, sinh trưởng mạnh.
- Cây phát triển khỏe, kháng bệnh tốt.
- Trồng quanh năm.
- Mật độ: cây x cây 5cm, hàng x hàng 10cm.
- Thời gian thu hoạch: 30-35 ngày sau khi gieo.
- Khối lượng tịnh: 50g
Mã sản phẩm: 4.507
Xuất xứ: hàng Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 14.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 4.507
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.494 Khuôn làm sushi No.165
✅ 45.000đ / bộ (chưa VAT)
mua
3.008 Phao Bơi Đeo Lưng Thắng Lợi
✅ 55.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅mua CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH ở đâu✅ ✅Hòa lạc robinson chuyên bán buôn ✅bán lẻ các loại CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH✅Các bài thuốc từ rau CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH - Nhuận tràng: 1 nắm rau CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH luộc trong 3 phút, trộn với dầu vừng hoặc bột vừng đen ăn với cơm. Cũng có thể nấu dạng canh ăn cũng rất hiệu nghiệm với các trường hợp táo bón. - Thanh nhiệt, kích thích tiêu hoá: Dền đỏ 100g, dền cơm 50g, rau dệu 50g, ngọn lá mảnh cộng 50g hay rau đay; nấu với bột canh, bột tôm hay nước cua. - Hỗ trợ điều trị tăng huyết áp: Rau CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH 20g, lá mã đề non 20g, lá dâu bánh tẻ 20g. Tất cả rửa sạch, cho vào nồi nấu canh, thêm gia vị cho vừa ăn hằng ngày. 10 ngày 1 liệu trình. - Lở ngứa do huyết nhiệt: Rau CÁCH PHÒNG TRỊ RẦY RAU DỀN XANH 20g, kim ngân hoa 12g, ké đầu ngựa 16g, cam thảo đất 16g. Tất cả rửa sạch cho vào ấm đổ 750ml nước, sắc còn 250ml, chia 2 lần uống trong ngày. 10 ngày một liệu trình. - Phụ nữ sau sinh nóng trong, đại tiện không thông: Dền đỏ 50g, rửa sạch thái khúc, nấu bỏ bã lấy nước, thêm gạo nếp nấu thành cháo. Ăn trong ngày, 5 ngày một liệu trình. Lưu ý: Rau dền có tính mát, không thích hợp dùng cho người, tiêu lỏng và tiêu chảy mạn tính, phụ nữ có thai hư hàn.